Skip to content

Giới Thiệu Chung

07/11/2014

GIỚI THIỆU CHUNG

Với  mục tiêu trở thành kênh thông tin số một về mạng lưới mua bán nhà đất rộng khắp thị trường bất động sản Việt Nam,  Tcity.vn mang đến quý khách hàng những dịch vụ và tiện tích hoàn hảo về nguồn thông  tin nhà đất, căn hộ, biệt thự, văn phòng... mua bán và cho thuê trên toàn quốc.

Kết hợp ưu thế của công nghệ trực tuyến hiện đại và mạng lưới môi giới bất động sản truyền thống, Tcity.vn luôn đồng hành giao dịch mua bán nhà đất cùng bạn.

GIỚI THIỆU ỨNG DỤNG TCITY MOBILE

TCITY MOBILE, một ứng dụng dành cho điện thoại được ra đời nhằm tối ưu hoá việc tìm kiếm, tiết kiệm thời gian và hoàn toàn miễn phí dành cho bạn. Ứng dụng định vị (Geolocation) giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm các bất động sản mua, bán hay cho thuê chỉ với vài cú pháp tìm kiếm đơn giản khi mà việc sử dụng các thiết bị di động đã trở nên rất phổ biến ở Việt Nam.

Chưa bao giờ việc đăng ký và đăng tin lại trở nên dễ dàng hơn hết với TCITY MOBILE, với tốc độ truy cập nhanh chóng, kết nối liên lạc qua mobile, bảo mật thông tin tài khoản tối đa và công cụ tìm kiếm hiện đại, ứng dụng sẽ trở thành người bạn đồng hành thân thiết dành cho bạn.

CHO THUÊ

Được truy cập bởi hàng triệu lượt xem hàng tháng, Tcity.vn cung cấp những thông tin hữu ích về nhà cho thuê, cho thuê nhà riêng, nhà nguyên căn với các loại diện tích, giá, địa điểm khác nhau trên kênh thông tin số 1 về bất động sản tại Việt Nam.

MUA BÁN

Tcity.vn cung cấp cho bạn lượng thông tin khổng lồ về nhà đất bán tại Tp.HCM với các loại diện tích, giá bán, địa điểm khác nhau, đầy đủ và cập nhật nhanh nhất. Chúng tôi liệt kê danh sách nhiều thông tin nhà đất nhất phục vụ mọi nhu cầu, từ că hộ nhỏ cho đến biệt thự cao cấp. Bạn là nhà đầu tư hay gia đình cần nhà để ở? Tcity.vn đều có thể giúp bạn.

MÔI GIỚI

Việc tìm tin bán nhà đất hoặc cho thuê nhà đất mới nhất bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm hoặc các đường link ngay trên trang chủ sẽ trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết cho khách hàng môi giới. Vài bước đăng ký đơn giản với TCITY MOBILE, khách hàng môi giới sẽ dễ dàng quản lý tài khoản đăng tin của mình cũng như có thể đăng tin ngay trên phần mềm TCITY MOBILe và nhận thông báo về các tiện ích ứng dụng định vị. Những ưu thế về tính năng hỗ trợ vượt trội trên nền tảng kết nối môi giới toàn quốc sẽ giúp bạn thành công.   

Nguồn: 

Xem thêm